Hệ thống Pantone bổ sung thêm 294 màu phù hợp xu hướng thị trường

Hệ thống màu Pantone bổ sung thêm 294 màu mới update theo xu hướng làm cho thư viện màu của pantone đạt đến 2.100 màu.

Ngày 17 tháng 9 năm 2019, Carlsdale, NJ – Cơ quan màu sắc toàn cầu , Inc., nơi cung cấp các công cụ màu cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp trên thế giới , đã công bố bổ sung một loạt các màu mới cho hệ thống phối mầu Pantone Match SystemTM (PMS).

294 màu mới update theo xu hướng làm cho thư viện màu của pantone đạt đến 2.100 màu,đồng thời giúp cho việc đối chiếu màu sắc trong hệ thồng màu pantone [Fashion, Home Interiors system (FHI) dùng cho các ngành thời trang, thiết kế nội thất và trang hoàng nhà cửa được cải tiến, tạo một bước tiến lớn trong việc linh hoạt giữa thiết kế và sản xuất.

Đây là lần mở rộng mầu sắc đầu tiên và lớn nhất của hệ thống màu pantone kể từ năm 2016,nó mang lại lợi ích độc đáo cho nhu cầu sang tạo chuyên nghiệp của hầu hết những người làm trong lịch vực thiết kế đồ họa, thiết kế sản phẩm, thương hiệu, in ấn, sản xuất bao bì và sản xuất mực in, đồng thời khiến cho quá trình chuyển đổi màu sắc giữa các thiết kế kỹ thuật số và vật thể thực không còn khoảng cách . Quá trình chuyển đổi màu sắc với phương tiện kỹ thuật số là liền mạch hơn. Kết hợp phạm vi rộng rãi và tính nhất quán vững chắc của hướng dẫn màu Entity PANTONE và thư viện màu kỹ thuật số PFX người dùng dễ đối chiếu và so sánh , bản mở rộng màu mới này thực sự tạo cho người dùng cơ hội mở rộng nền tảng thiết kế của mình từ cảm hứng cho đến việc sản xuất, làm cho họ hoàn toàn tự tin với việc sử dụng màu sắc!
Các tính năng quan trọng của 294 màu Pantone mới này:
• Cập nhất các trào lưu, tiếp cận thực tế: Các màu cơ bản mới (trung tính, nâu nhạt, xám, xanh đậm, đen) cho phép đạt được nhiều màu sắc hơn trong suốt quá trình thiết kế, nhưng vẫn rất gần với xu hướng màu sắc mới.
• Độ chính xác tuyệt đối: Bảng màu PANTONE mới với màu in chính xác và nhất quán, khiến cho việc đối chiếu và so sánh giữa các màu pantone mới và các màu đã qua cập nhật với các màu kỹ thuật số tiêu chuẩn hoàn toàn tương thích và phù hợp, khiến cho màu sắc của thực thể và màu sắc kỹ thuật số là giống nhau hoàn toàn.

Update màu pantone mới bằng cách nào?
• Có thể update tất cả các bảng màu của Pantone online ngay lập tức: Bằng cách tải xuống Tiện ích mở rộng PANTONE® của Adobe Creative Cloud từ Adobe Exchange cho Creative Cloud Marketplace, các nhà thiết kế có thể ngay lập tức nắm bắt màu của tất cả các hệ màu PANTONE [Màu PMS], bao gồm 294 màu mới bổ xung và toàn bộ hệ thống màu pantone FHI( sử dụng cho các ngành thời trang, thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa)
Chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng các nhà thiết kế hiện có thể truy cập và sử dụng các thư viện màu Fluoro mới nhất trong các phiên bản mới nhất của Adobe Illustrator, InDesign và Photoshop. Sản phẩm mới Tiện ích mở rộng PANTONE của Adobe Creative Cloud cho phép người dùng tìm kiếm hệ thống bảng màu PANTONE phù hợp cho thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, bao bì ,đồng thời dễ dàng chuyển đổi các giá trị màu CMYK, RGB và Hex thành màu PANTONE. Ngoài ra, người dùng có thể tạo và lưu trữ chuỗi màu Pantone, cho phép các nhóm thiết kế chia sẻ và sử dụng lại các chuỗi màu này khi sử dụng tiện ích mở rộng PANTONE trong Adobe Creative Cloud.

màu pantone mới 2019Vijay Vachani, Giám đốc cấp cao, đồng sang lập Hệ sinh thái Adobe, cho biết: ” Adobe Creative Cloud phần mềm ứng dụng mở rộng của PANTONE bao gồm 294 màu mới từ Thư viện thiết kế đồ họa PANTONE cho Adobe Photoshop, Illustrator và InDesign mang đến trải nghiệm màu sắc hoàn chỉnh,khiến cho việc quản lý quy trình màu sắc của các nhà thiết kế trở lên đơn giản, trực quan và dễ dàng hợp tác với nhau hơn. Adobe và PANTONE vô cùng vui mừng khi có nhiều cơ hội hơn để giúp các khách hàng nâng cao hiệu xuất công việc hàng ngày!
Adrián Fernández, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Pantone cho biết: “Chúng tôi luôn luôn thích nghi với việc thay đổi thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và đồ họa. Do đó, chúng tôi rất vui mừng giới thiệu những màu sắc mới trong nghệ thuật thiết kế đồ họa,cùng với việc cải thiện sự đối chiếu so sánh màu sắc của bảng màu pantone trong các lĩnh vự thời trang, thiết kế nội thật, in ấn sẽ tạo ra một quy trình làm việc tối ưu hơn. So sánh giữa hệ thống và quần áo, hệ thống bọc nhà + để tạo ra một quy trình làm việc hiệu quả hơn. Cùng với đó việc phát triển Adobe Creative Cloud sẽ nâng cao năng lực kết nối và nhận biết mầu sắc của vật thể thực với màu sắc kỹ thuật số. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0937394086