Mua pantone màu ở đâu uy tín? Mua Pantone chính hãng ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng Pantone màu trong công việc? Bạn đang có ý định mua 1 bộ Pantone để sử dụng? Bạn đang phân vân không biết mua Pantone mới nhất hiện nay ở đâu?

Để Huỳnh Phát hướng dẫn bạn để mua được một bộ Pantone màu uy tín, hàng mới nhất hiện nay nhé.

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Quốc Tế Huỳnh Phát

Nhập khẩu – phân phối bảng màu Pantone chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với thị trường như hiện tại, để mua được 1 sản phẩm pantone rất dễ nhưng để đúng sản phẩm chính hãng chuẩn từ Pantone LLC sản xuất thì không hề đơn giản. Thấu hiều điểu đó, công ty chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu khai hải quan, tờ khai, CO chứng minh nguồn gốc sản phẩm…..

Bên cạnh các bảng màu của Pantone LLC, chúng tôi còn cung cấp các bảng màu của các thương hiệu khác như : RAL, DIC, NCS…. các thiết bị máy soi màu, tủ nguồn đèn so màu…..

Công ty chúng tôi chuyên Nhập Khẩu các thiết bị máy móc trong ngành công nghiệp, các dụng cụ, thiết bị kiểm soát màu sắc….

Phương châm phục vụ của chúng tôi Chuyên nghiệp trong dịch vụ, Chất lượng trong sản phẩm, mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

www.bangmauhuynhphat.com cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Mọi thắc mắc cần sự hỗ trợ, xin quý khách vui lòng liên hệ

           Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quốc Tế Huỳnh Phát

HOTLINE: 0937394086 – ZALO, VIBER, SKYPE….

VP 1: 160 Phạm Văn Đồng, Phường3, Gò Vấp, HCM 

VP2: 162 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0937394086