Nên cần một hộp đèn màu hoặc máy đo màu để xác định màu sắc?

Trong môi trường hàng hóa bán lẻ, rất khó thu hút nhãn cầu của khách hàng. Trước đây, tiếp thị sản phẩm thường sử dụng những thứ lấp lánh hoặc âm thanh chói tai mạnh mẽ để thu hút sự chú ý của khách hàng, nhưng dường như nó không hữu dụng trong thời hiện đại. Đây là lý do tại sao ngày càng được khuyến khích sử dụng kết cấu vật liệu kim loại để cung cấp các hiệu ứng bổ sung từ phối cảnh trực quan của kệ.

Màu sắc là mộtyếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế và nên được xem xét khi bắt đầu dự án, truyền đạt thông tin bạn muốn truyền tải thông qua bảng màu đẹp mắt và các hiệu ứng của sản phẩm của bạn trên kệ. Hiệu quả của sản phẩm trên kệ là ấn tượng đầu tiên của một cuộc trò chuyện với khách hàng, có lẽ là ấn tượng duy nhất, và rất có giá trị.

Kết hợp màu sắc năng động và tông màu kim loại hấp dẫn vào màu sắc mạnh mẽ trong dự án thiết kế, tạo ra kết cấu kim loại có ảnh hưởng để bảo tồn các bảng màu này và có thể được sử dụng trong các thiết kế sau này. Artful Simplility là một bộ sưu tập màu sắc cao cấp, không bao giờ lỗi mốt, màu xanh lam mát mẻ và thanh lịch toát lên sự tự tin, trong khi màu xám trung bình vượt thời gian thêm các yếu tố sang trọng. Giới thiệu vàng đồng tông phong phú trong phụ kiện vượt thời gian này cho sự ấm áp và sung túc.

Sensual Passion and Punch kết hợp sự thanh lịch phong phú với thành phố để tôn vinh sức mạnh của vẻ đẹp của phụ nữ một cách dứt khoát. Đi đầu là màu kim loại đỏ nóng với sự pha trộn màu hồng lãng mạn nhưng mạnh mẽ. Thêm chiều sâu và cường độ cho bảng màu, cũng thanh lịch như rượu vang đỏ.

Poetic Sweetness là một bảng màu giống như kẹo gợi nhớ đến vị ngọt của các món ngon. Nó bao gồm màu tím nhạt hoa oải hương màu tím nhạt và màu xanh bạc hà tươi, với màu nâu sô cô la phong phú để tạo ra một kết cấu kim loại cao cấp, và vàng kim loại truyền là một cảm giác phong phú cho bảng màu ngon này.

Trong thế kỷ 21, các bề mặt bóng màu khác nhau và độ bóng hoàn thiện màu kim loại phản ánh lời hứa vô hình của các sản phẩm bao bì bên trong. Thông thường, hộp bao bì sản phẩm tương ứng với sản phẩm cao cấp là một cảm giác cao cấp. Sân khấu trung tâm bao gồm hai màu đậm và khiêu khích, một màu hồng tán tỉnh và một màu kim loại đỏ tím gợi cảm. Sự kết hợp giữa màu đen tối thời trang và tinh tế làm tăng thêm hiệu ứng ấn tượng cho bao bì sản phẩm. Màu ánh bạc lấp lánh được truyền vào thời trang như một màu chấm. Ý nghĩa hiện đại.

Ron Farnham ( Ron ) là một đối tác sáng lập đại lý bao bì thương hiệu nổi tiếng Chicago Damen Jackson, ông và nhóm của ông đã dựa vào sản phẩm PANTONE  để giúp họ giao tiếp với khách hàng và đạt được màu sắc trong toàn bộ quá trình? PANTONE và Ron Farnham ngồi lại để thảo luận về các vấn đề bao bì màu này.

1.Màu sắc được sử dụng trong thiết kế bao bì có ảnh hưởng như thế nào đến quyết định mua hàng?

Ron tin rằng bao bì sản phẩm là một phần rất quan trọng, nhưng nó luôn thay đổi. Đây là kết luận rút ra từ dữ liệu lớn mua sắm trực tuyến. Là một nhà thiết kế bao bì và thương hiệu, theo đuổi làm thế nào để khách hàng nhìn thấy điều này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm thích sản phẩm này, có sự thúc đẩy để mua, hình ảnh có ảnh hưởng hoặc màu sắc bao bì đậm,  tạo “liên kết” trực tiếp với khách hàng, sau khi đọc gói này, muốn vào giỏ hàng, Và sẽ không muốn so sánh lại từ các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

2. Bạn có thích sử dụng màu kim loại trong thiết kế bao bì không?

Ron nói rằng màu kim loại sẽ được sử dụng thường xuyên nhất có thể vì vật liệu kim loại có thể mang lại tác động thị giác mạnh mẽ và làm cho sản phẩm nổi bật trên kệ. Trong môi trường trưng bày bán lẻ, vật liệu kết cấu kim loại có hiệu ứng ánh sáng tốt, thông thường chúng ta Sử dụng vật liệu kim loại để giúp phân biệt sản phẩm và đối thủ cạnh tranh hoặc khi chúng tôi muốn nâng cấp sản phẩm của mình từ định vị cơ bản lên nâng cao hơn, chúng tôi sẽ xem xét sử dụng màu kim loại để phân biệt chúng.

Thứ ba, đối với thiết kế bao bì sử dụng màu kim loại, bạn sẽ xem xét hiệu quả chi phí?

Trong nhóm người tiêu dùng, dường như thiên về thiết kế bao bì kết cấu kim loại. Về hiệu quả chi phí, điều này liên quan đến quy trình sản xuất. Trong trường hợp mực kim loại, hầu hết thời gian họ có thể chạy theo các màu khác mà không cần quy trình in riêng. Tăng chi phí cho toàn bộ bao bì, in mực kim loại có thể tiết kiệm thêm các bước và tiết kiệm chi phí so với DẬP NÓNG . Tôi nghĩ, đặc biệt đối với mực chất lượng cao trong bao bì, bạn có thể có được hiệu ứng hình ảnh tốt, để các sản phẩm có thể cạnh tranh. Nổi bật giữa đám đông.

4. Làm thế nào để xác định một bảng màu trong quá trình thiết kế?

Ron nói rằng các loại công việc chính liên quan đến màu sắc trang sức như vàng, bạc và bạch kim vì đặc tính chất lượng cao truyền thống của chúng. Tuy nhiên, với sự mở rộng của các màu kim loại mới khác, chẳng hạn như màu xanh lam, đây là màu rất có ảnh hưởng và đẹp, và hiện nay ngày càng có nhiều màu kim loại được khuyên dùng trong thiết kế. Xác định một bảng màu, chúng ta có xu hướng rất hợp tác. Khi ý tưởng thiết kế xuất hiện, tôi sẽ ngồi với nhà thiết kế nhóm và khách hàng, loại bỏ các màu vốn có và cố gắng chọn ra các màu mà chúng ta nghĩ trong trường hợp này. Nó thực sự phù hợp cho sản phẩm và thị trường này.

5. Bạn đã chạm vào rất nhiều màu kim loại, bạn có màu kim loại PANTONE yêu thích của bạn không?

Ron nghĩ rằng bạn không thể thích một màu . Màu kim loại PANTONE chứa nhiều màu. Mỗi màu kim loại có thể được sử dụng ở những nơi khác nhau để trở thành màu sáng nhất, nhưng nếu bạn phải chọn một màu, tôi sẽ chọn PANTONE 10252 C vì nó chỉ là Một màu sắc rất thú vị và tuyệt đẹp, nó có một ý nghĩa yên tĩnh, mạnh mẽ và yên bình.

admin sưu tầm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0937394086